Sửa Chữa Máy Vi Tính

Bằng Hữu tự hào là công ty bảo trì và sửa chữa vi tính chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Với phương châm cốt lõi:” Kỹ thuật cao, dịch vụ tốt, chi phí thấp”, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của quý khách làm nền tảng để phát triển bền vững. Chỉ với mức chi phí dịch vụ thấp bạn sẽ yên tâm với chiếc máy tính luôn được bảo trì phần cứng và phần mềm một cách tối ưu nhất nhằm tăng hiệu suất cũng như thời gian sử dụng máy vi tính bền bỉ, hiệu quả theo thời gian..

Sửa Chữa Máy In

Chuyên khắc phục tất cả sự cố máy in các hãng HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH, TOSHIBA: Nhận sửa kẹt giấy máy in, máy không hoạt động... Bảng in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng. Khắc phục sự cố máy in không vô điện Máy in kêu to Máy in vô điện chớp đèn không in Máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét Máy in máy không hoạt động với bấy kỳ nguyên nhân nào Máy in ra sai màu, thiếu màu, máy in không đẹp Máy in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng.

Thi Công Hệ Thống Mạng

Khảo sát, Tư vấn,Thiết lập, Cấu hình hệ thống và Bảo trì hệ thống mạng cho các Doanh nghiệp. Trọn gói cung cấp thiết bị, nhân công để thi công. Đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao đảm bảo đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, tốc độ cho mọi văn phòng.

Lắp Đặt Camera Giám Sát

Bằng Hữu tự hào là công ty chuyên nghiệp tại TPHCM trong việc phân phối và lắp đặt camera giám sát cho các Công Ty,Nhà Xưởng,gia đình... Đến với Bằng Hữu, quý khách có được nhiều sự lựa chọn về chủng loại, kiểu dáng và giá thành phù hợp với nhu cầu.